fbpx

Công ty Tân An

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Công ty TNHH Tân An thành một công ty vững mạnh. Nhiệm vụ của công ty là nhập khẩu các loại nguyên liệu hóa chất, vật liệu luyện kim, thiết bị máy móc phục vụ các ngành công nghiệp trong nước. Hiện nay công ty Tân An còn được biết đến là nhà nhập khẩu và lắp đặt các thiết bị thủy điện nhỏ có uy tín nhất thị trường Việt Nam, được các bạn hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Ngoài việc nhập khẩu, công ty cũng đẩy mạnh việc xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ ra nhiều nước như Anh, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Canada.

Sản phẩm dịch vụ: Gỗ lim, gỗ ván MDF, hóa chất công nghiệp, hợp kim Ferro, máy móc thiết bị thủy điện, sản xuất điện năng, thủ công mỹ nghệ mây tre đan, tôn Silic.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Tp.HCM. Thiết kế website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.