fbpx

Công ty tnhh cơ khí chế tạo máy NHẬT VINH

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Chuyên gia công các loại  máy móc , thiết bị , dây chuyền phục vụ trong sản xuất chế biến thực phẩm , dược phẩm và hóa chất. Nhật Vinh luôn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về các sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và có lòng yêu nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất – cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với quy mô và cơ sở vật chất đầy đủ.Chúng tôi có thể gia công, chế tạo được rất nhiều các loại máy khác nhau theo từng yêu cầu của từng khách hàng.

Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp các máy như : Tủ sấy công nghiệp, Máy trộn, Máy rửa dược liệu, Máy co màng chai, Máy làm đá viên, Máy chiết rót tự động và bán tự động, Máy trục vít bán tự động, Máy đóng gói, Máy trộn lập phương, Nối nấu cháo, Nồi nấu phở, Nồi nấu rượi, Nồi nấu dược liệu, Nồi cô, Nồi hơi, Thiết bị Y tế, Thiết bị phòng sạch, .v.v.v

=> Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Tp.HCM. Thiết kế website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.