fbpx
Mẫu giao diện website nhà hàng Tràng An Hà Nội

Giao diện website nhà hàng ẩm thực

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Hãy trang hoàng lộng lẫy cho giao diện website nhà hàng của bạn như một cách chào mừng thực khách đến với nhà hàng. Tại sao không?

Greensoft bật mí một số yếu tố nho nhỏ góp phần tạo nên trang website chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng ẩm thực nhé:

  1. Xác định đối tượng khách hàng chính của nhà hàng: chủ yếu là khách du lịch hay địa phương, độ tuổi, học sinh, sinh viên hay dân văn phòng… Để lựa chọn phong cách sang trọng lịch sự, cổ điển, trẻ trung…
  2. Màu sắc cũng ảnh hưởng khá nhiều trong việc cảm nhận của khách hàng. Lựa chọn màu sắc chủ đạo dựa vào logo nhà hàng là chủ yếu để có sự đồng điệu, hài hòa.
  3. Hình ảnh, video chất lượng cao, rõ nét và đặc biệt đúng thực tế các món ăn tại nhà hàng. Sẽ đánh giá phần nào chất lượng trước và sau khi đã đến nhà hàng của thực khách.
  4. Backgroud ở trang chủ là điểm nhấn đầu tiên quyết định người xem khi vào trang web của bạn có muốn lướt để xem tiếp hay không? Vì sao? Đó là cảm nhận lần đầu giống như decor mặt tiền nhà hàng vậy, thu hút được khách hàng muốn vào để trải nghiệm ẩm thực nhà hàng.
  5. Sử dụng font chữ cuốn hút vào các tiêu đề chương trình khuyến mãi.

Sở hữu ngay giao diện website nhà hàng chuyên nghiệp, tuyệt đẹp về cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Liên hệ Fanpage: http://www.facebook.com/greensoftvn  Hoặc hotline: 0984 056 777 (Mr.Chí)

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.