fbpx

Thiết kế website hệ thống nhà hàng ẩm thực Dìn Ký

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Theo kịp xu hướng phát triển chung hiện nay kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn là một ngành luôn có sự cạnh tranh khốc liệt ở bất kỳ thời điểm nào bởi nhà hàng của bạn có rất nhiều các nhà hàng khác mọc lên.

Tuy nhiên nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì bạn phải tìm đến Internet, trong đó thiết kế website cho nhà hàng ẩm thực là một công cụ đắc lực. Rất nhiều nhà hàng đang thành công khi áp dụng cả phương thức kinh doanh truyền thống và kinh doanh trực tuyến, đây không chỉ là xu hướng của hiện tại mà còn của tương lai khi mà Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn, đại chúng hơn.

Tính năng giới thiệu nhà hàng, quán ăn với các hình ảnh đẹp và không gian nhà hàng, nhân viên phục vụ,…

Tính năng hiển thị các tin tức liên quan đến nhà hàng, tin tức về phong cách ẩm thực hoặc về các món ăn giúp thực khách tìm hiểu thêm về nhà hàng và các món ăn được cung cấp.

– Tính năng hiển thị các chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho thực khách.

– Tính năng giới thiệu thực đơn một cách sinh động, khoa học bao gồm hình ảnh, tên món ăn, giá cả cùng các giúp thực khách bị thu hút ngay khi truy cập website.

Đến với chúng tôi Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Tp.HCM phù hợp mọi lĩnh vực, chi phí thấp, hiệu quả cao, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu hoặc với nhiều mẫu website cho quý khách tham khảo. Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thiết kế website nhà hàng ẩm thực phù hợp nhất với nhu cầu thực tế đi cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài đồng thời cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện, bàn giao website đúng thời hạn trên hợp đồng.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.