fbpx

Mẫu giao diện Công ty Xây dựng NEWTECONS

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu giao diện website xây dựng Newtecons đặc biệt làm ra để các doanh nghiệp có nhu cầu làm website giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu dự án, xây dựng, bất động sản…

Mâu giao diện xây dựng có khối “Dự án,Lĩnh vực hoạt động và Đối tác” được thiết kế nổi bật giúp khách hàng nắm bắt nhanh nhất các dự án đã làm, các lĩnh vực hoạt động và các đối tác của công ty.

– Thiết kế hiện đại, phong cách ấn tượng so với các giao diện khác.

– Tốc độ tải trang nhanh chóng.

– Chuẩn SEO ,tối ưu tất cả các trang.

– Tính năng responsive hỗ trợ hiện thị trên mọi thiết bị.

Sự hài hòa trong kết hợp màu sắc, các khối nội dung và hình ảnh tạo nên một mẫu giao diện xây dựng với bố cục rõ ràng và đẹp mắt mang tới ấn tượng ngay khi khách hàng vào website của bạn.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber).

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.