fbpx

Mẫu giao diện Hệ thống phòng khám Vietlife

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Bạn truy cập lướt google bạn thấy có rất nhiều mẫu giao diện phòng khám – bệnh viện khác có website quảng bá phòng khám – bệnh viện của họ ? Bạn cũng đang có nhu cầu muốn giới thiệu Phòng Khám – Bệnh viện của bạn lên website để quảng bá mà còn chưa có ý tưởng thiết kế phòng khám –  bệnh viện của bạn?

Hãy tham khảo mẫu giao diện website phòng khám Vietlife của công ty Greensoft chúng tôi.

  • Với mẫu giao diện website phòng khám VietLife thiết kế thể hiện đầy đủ chi tiết từ giới thiệu phòng khám, dịch vụ , chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ cho đến các đối tác của phòng khám.
  • Giao diện sự dụng tông màu xanh lá cây và màu xanh dương của logo phòng khám làm tông màu nền chính của trang website tạo nên sự khác biệt rõ ràng của giao diện.
  • Tích hợp tính năng tư vấn liên hệ chat trực tiếp online với khách hàng và đội ngũ y bác sĩ.
  • Đặc biệt giao diện sử dụng 2 ngôn ngữ Việt và Anh để phòng khám có thể phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng.

=> Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình sẵn sàng tiếp nhận chỉnh sửa mẫu giao diện theo đúng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ không làm bạn thất vọng!

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.