fbpx

Mẫu giao diện website công ty Thiên Nam

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu giao diện website công ty được thiết kế với mục đích giúp những doanh nghiệp kinh doanh giới thiệu hiệu quả rõ ràng các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sắt thép, bất động sản, đầu tư tài chính,công nghệ phẩm,điện máy đồ gia dụng,Chuỗi hệ thống trường mầm non quốc tế,Các mô hình dịch vụ khác như: bán lẻ, dịch vụ vận tải mới, Motorhome… tư vấn cho khách hàng ngay trên website của mình.

– Với mẫu website giới thiệu công ty Thiên Nam thể hiện đầy đủ tất cả các dịch vụ của công ty giúp khách hàng nắm bắt rõ dịch vụ, thu hút khách hàng truy cập website của bạn.

– Sự hài hòa trong kết hợp màu sắc, các khối nội dung và hình ảnh tạo nên một mẫu website với bố cục rõ ràng và đẹp mắt mang tới ấn tượng ngay khi khách hàng vào website của bạn.

– Với giao diện chuẩn Responsive giúp website hiển thị tốt với mọi thiết bị, không bị tràn màn hình và giúp người dùng dễ dàng thao tác trên website dù là khi truy cập bằng những thiết bị có kích thước màn hình nhỏ như smartphone.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber).

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.