fbpx

Mẫu giao diện bán hàng,thời trang Canifa

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu giao diện Website bán hàng thời trang Canifa là mẫu website bán hàng hiện đại và cực kỳ sang trọng, thiết kế trẻ trung, sáng tạo đầy đủ tính năng là sự phối hợp hoàn hảo để làm nên một website đẹp.

Mẫu website bán hàng thời trang quần áo là giao diện phù hợp với các cửa hàng thời trang, sản phẩm mẹ và bé, phụ kiện, đồ tiêu dùng, mỹ phẩm,… và nhiều lĩnh vực khác.

Tính năng nổi bật:

  • Điểm google cao
  • Website được thiết kế theo chuẩn Responsive
  • Hỗ trợ tối ưu cho SEO
  • Được viết theo code mới nhất tối ưu về tốc độ load chỉ còn dưới 3s và chuẩn W3C

Về chức năng thì đây là một  mẫu website bán hàng thời trang online cho nên mọi chức năng đều đầy đủ từ đặt hàng, xem chi tiết sản phẩm, cập nhập giỏ hàng, thanh toán online, đặt hàng online, lấy thông tin khách hàng cũng như thông báo đơn hàng mới đến email. Cho dù bạn kinh doanh sản phẩm gì thì đây là mẫu website khiến bạn vừa lòng nhất vì đã có hơn 100 khách hàng đặt mẫu website này trong năm qua của chúng tôi.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber).

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.