fbpx

Mẫu giao diện Nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu website giới thiệu nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát – Giao diện phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh, có thể dùng giới thiệu về công ty, dịch vụ, định hướng… kết hợp với trang bán hàng sẵn có.

Mẫu website giới thiệu nước mắm Thịnh Phát với thiết kế slide hình ảnh sản phẩm ngay khi truy cập vào website giúp trang có sự nổi bật thể hiện được lĩnh vực kinh doanh của mình.

Với thiết kế có sự phá cách đầy cá tính khi menu được hiển thị ngay dưới slide hoàn toàn khác biệt so với nhiều mẫu website khác.

Được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nên giao diện website mang xu hướng hiện đại, tổng quan trang là các bố cục rõ ràng, đầy đủ thông tin cần thiết mang tới cho người xem.

Với màu sắc trẻ trung, hướng tới màu xanh của biển là điểm nhấn chung cho giao diện về nước mắm làm từ cá biển. Màu sắc của giao diện website hài hòa đem tới cảm giác dễ chịu mỗi khi vào website.

Được ứng dụng công nghệ Responsive có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả các thiết bị như: PC, điện thoại, máy tính bảng, ảnh sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt.

=> Hãy liên hệ ngay Thiết kế website chuyên nghiệp Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber)

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.