fbpx
Mẫu website mỹ phẩm Aladin.

Mẫu giao diện Công ty mỹ phẩm Aladin

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Bạn đang muốn tạo một mẫu giao diện website bán hàng kinh doanh mỹ phẩm? Bạn chưa biết mẫu giao diện website nào phù hợp với shop,cửa hàng,công ty… mỹ phẩm của bạn?

Hãy tham khao mẫu giao diện website Mỹ phẩm Aladin nhé. Với rất nhiều tính năng và ưu điểm được tạo ra sẽ giúp bạn hài lòng về mẫu giao diện website.

  • Mẫu giao diện website được thiết kế bắt mắt, gọn gàng, đầy đủ có tính thẩm mỹ cao.  Nhằm mang đến cái nhìn toàn vẹn nhất về một website kinh doanh mỹ phẩm.
  • Giao diện bố trí hiện đại hiển thị tất cả danh mục như: sản phẩm bán chạy, sản phẩm đề xuất, sản phẩm mới, sản phẩm spa,…. Làm nổi bật tất cả các sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng mua hàng.
  • Menu phân cấp danh mục đầy đủ ngay đầu trang sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tìm kiếm danh mục sản phẩm nhanh nhất.
  • Mạng xã hội phát triển như ngày nay, mẫu giao diện đã tích hợp đầy đủ các liên kết từ trang website đến với các mạng xã hội như facebook, twitter, youtube,….
  • Đặc biệt điều không thể thiếu trên website bán hàng là các tính năng như mua hàng, giỏ hàng, thanh toán đều được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber) Hoặc Fanpage: Greensort Technology

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.