fbpx

Nhà Hàng Hội An Xưa

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

nhà hàng Hội An luôn có được sự công nhận từ du khách quốc tế về giá trị ẩm thực tuyệt hảo cùng nội thất mang đậm dấu ấn văn hóa Việt. Đi vào hoạt động từ năm 1998 cho đến nay, nhà hàng Hội An tọa lạc tại 11 Lê Thánh Tôn, quận 1 nay đã chính thức đổi tên thành nhà hàng Hội An Sense mang các dấu ấn riêng biệt mà không nơi nào có được.

Nhà hàng Hội An (nay là Hội An Sense) đã luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu và thật sự là một viên ngọc quý giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.

Nhà hàng Hội An (nay là Hội An Sense) luôn được mệnh danh là “điểm đến hàng đầu của các nguyên thủ quốc gia”. Kể từ khi thành lập, Hội An đã vinh dự được đón tiếp nhiều nguyên thủ quốc gia và quan chức quốc tế cấp cao như: Thủ tướng Nga, Nữ Hoàng Đan Mạch và Phu Quân, Cựu Tống Thống Iceland và Phu nhân, v.v.

Dành cho những người trân trọng những nét đẹp trong đời sống, Hội An Sense là nơi mang đến sự pha trộn giữa ẩm thực cao cấp và văn hóa trong không gian tinh tế độc nhất, thể hiện đỉnh cao của ẩm thực Việt và sự khéo léo về tay nghề chạm khắc thủ công.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Tp.HCM. Thiết kế website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.