fbpx

Thiết kế website nha khoa Én Trắng

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay là thiết kế website nha khoa công ty để mở rộng thị trường kinh doanh trong lĩnh vực y tế, nha khoa với những yêu cầu đặc thù của ngành mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp, được bảo đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khó tính nhất.

– Module trang chủ: Trang chủ với những module chính trong website, banner slide đẹp, sinh động hiển thị theo từng lĩnh vực trọng tâm dịch vụ của công ty tới khách hàng. Sản phẩm được phân chia theo nhóm hiển thị trực tiếp trên trang chủ, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ ngay trên trang chủ, hoặc menu điều hướng. Website hướng tới sự đơn giản, dễ dàng sử dụng cho khách hàng, phong cách thiết kế theo xu hướng phẳng hiện đại, nhằm tạo sự thiện cảm ngay từ lần đầu khi truy cập vào website.
– Module giới thiệu: Giới thiệu tổng quan về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Các dịch vụ công ty cung cấp
– Module dịch vụ: Các bài viết giới thiệu về dịch vụ liên quan tới nha khoa.

– Module kiến thức: Là nơi chia chẻ,tư vấn sức khỏe răng miệng thông qua các bài viết.

– Module báo giá: Bảng kê khai mức giá của các dịch vụ của nha khoa.
– Module tuyển dụng: Cập nhật thông tin tuyển dụng đến với các nhân sự muốn đồng hành của nha khoa của bạn.
– Module liên hệ: Thông tin liên hệ của doanh nghiệp, bản đồ Google Maps, form để khách hàng gửi thông tin yêu cầu đến công ty.

Bên cạnh đó, thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp với màu chủ đạo là trắng và xanh dương phù hợp mang nét đặc trưng nổi bật thể hiện thương hiệu nha khoa của doanh nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn –Thiết kế website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.