fbpx

Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Song hành cùng quá trình đầu tư các khu đô thị và nhà ở, Tổng công ty chú trọng phát triển lĩnh vực thi công xây lắp để tự thực hiện các công trình hạ tầng kỹ thuật, nhà ở cao tầng và công trình công nghiệp.

Tổng công ty đã thực hiện thành công nhiều gói thầu có quy mô lớn trong đó có một số gói thầu theo mô hình tổng thầu như: Nhà máy xi măng Sông Thao, Nhà ở cho Học sinh và Sinh viên Pháp Vân, Hệ thống thoát nước Bắc Ninh, Gói thầu XL2 dự án ĐTXD khu dân cư Vĩnh Lộc B thành phố Hồ Chí Minh. Với các gói thầu EPC, Tổng công ty có công ty tu vấn thực hiện phần công việc tư vấn thiết kế.

Hiện tại năng lực và kinh nghiệm của Tổng công ty hoàn toàn đáp ứng để thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng có quy mô lớn trong phạm vi cả nước.

  • Kinh nghiệm thi công xây dựng: từ năm 1989 đến nay.
  • Loại công trình: Xây dựng dân dựng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Tp.HCM. Thiết kế website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.